News

Đón 20/10 rực rỡ, nhận quà bất ngờ cùng Golden Lake Place

Phụ nữ sinh ra là để yêu thương, vì vậy các nàng cứ việc tận hưởng còn việc nâng niu thì cứ để Golden Lake Palace lo. Đó cũng chính là thông điệp mà nhà hàng muốn gửi gắm kèm theo những món quà đặc biệt dành riêng cho các phái đẹp khi dùng bữa vào dịp 20/10 này.

Cụ thể, vào ngày 20/10 này,  thực khách nữ khi dùng bữa vào buổi trưa sẽ được dành tặng 1 phần pudding xoài trái tim tráng miệng ngọt mát và 1 ly rượu vang thượng hạng khi dùng bữa vào buổi tối

Gác lại những bộn bề của cuộc sống, đây chính là dịp không thể lý tưởng hơn để dành thời gian quý báu bên cạnh nửa yêu thương của thế giới trong không gian dát vàng sang trọng và ấm cúng của nhà hàng. Được tinh tuyển kỹ lưỡng từ khâu đầu vào cho đến khâu đầu ra được làm nên bởi những tay nghề đầu bếp Hong Kong giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ chinh phục vị giác ngay cả những thực khách khó tính nhất.

Đây cũng là chương trình đặc biệt mà Golden Lake Palace dành riêng cho một nửa thế giới, thay lời tri ân đến các khách hàng nữ đã luôn tin yêu và đồng hành sử dụng dịch vụ trong suốt chặng đường phát triển vừa qua.

Hãy đến với Golden Lake Palace trong khung giờ từ 10:00 đến 14:00 & 18:00 đến 22:30 vào thứ năm ngày 20/10 để những phút giây đặc biệt cùng người phụ nữ của bạn thêm phần đáng nhớ!