Khuyến mại
Dolce Hanoi Golden Lake ra mắt dòng bánh phủ vàng 24K – Bộ sưu tập bánh trung thu Hí Nguyệt Kim An

Dolce Hanoi Golden Lake ra mắt dòng bánh phủ vàng 24K – Bộ sưu tập bánh trung thu Hí Nguyệt Kim An

Mùa Đoàn viên năm nay, Khách Sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake ra mắt Quý khách bộ sưu tập bánh trung thu mang vẻ đẹp của sự sang trọng và lộng lẫy, lấy cảm hứng từ một trong những công trình dát vàng ấn tượng bậc nhất thủ đô.

Tham khảo thêm tại đây

Thiết kế hộp tinh mỹ, lấy cảm hứng từ hình ảnh ánh trăng tròn vằng vặc treo trên đỉnh tòa nhà dát vàng trứ danh soi bóng bên bờ hồ Giảng Võ thơ mộng, cùng những nguyên liệu cao cấp nhập khẩu hoàn toàn từ Hồng Kông, được chính tay đầu bếp người Hồng Kông của Dolce Hanoi Golden Lake thực hiện tạo nên bộ sưu tập bánh trung thu thượng hạng dành riêng cho Mùa Trăng năm nay.

Như câu chúc “Hí Nguyệt Kim An” – dưới ánh trăng vàng, cầu chúc bình an – Dolce by Wyndham đặc biệt mang đến những chiếc bánh trung thu phủ vàng 24K cho bộ sưu tập năm nay, giúp nâng tầm những giá trị truyền thống dựa trên ý tưởng từ thương hiệu “Khách Sạn Dát Vàng” và công dụng của vàng đối với sức khỏe và làm đẹp, để những khoảnh khắc đoàn viên bên người thân yêu thêm ý nghĩa.

Tham khảo thêm tại đây

Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế hộp sang trọng đậm phong cách hoàng gia, Mùa Trăng 2022 còn trở nên đủ đầy và tròn vị hơn khi Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake mang đến cho thực khách 6 vị bánh thượng hạng với điểm nhấn là bánh trung thu phủ vàng 24K.

Tham khảo thêm tại đây

Đặc biệt khi Quý khách đặt mua bánh từ nay đến ngày 𝟎𝟏/𝟎𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟐 sẽ được 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐡𝐚̂́𝐮 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝟏𝟎% trên giá bánh, khi 𝐦𝐮𝐚 𝐭𝐮̛̀ 𝟏𝟎 𝐡𝐨̣̂𝐩 𝐭𝐫𝐨̛̉ 𝐥𝐞̂𝐧 khách hàng sẽ được Freeship trong bán kính 5km.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline (+𝟖𝟒) 𝟐𝟒 𝟑𝟑𝟔𝟓 𝟗𝟗𝟗𝟗 hoặc email 𝐬𝐚𝐥𝐞𝐬@𝐝𝐨𝐥𝐜𝐞𝐡𝐚𝐧𝐨𝐢𝐠𝐨𝐥𝐝𝐞𝐧𝐥𝐚𝐤𝐞.𝐜𝐨𝐦.
Tham khảo E-Brochure tại: https://bit.ly/24KGOLDENMOONCAKE