Khuyến mại
THƯỞNG THỨC ẨM THỰC 5 SAO NGAY TẠI NGÔI NHÀ BẠN

THƯỞNG THỨC ẨM THỰC 5 SAO NGAY TẠI NGÔI NHÀ BẠN

Dolce Hanoi Golden Lake ra mắt thực đơn giao hàng tận nơi và mang về được chính đội ngũ đầu bếp Hồng Kông trứ danh với kinh nghiệm hơn 30 năm làm tại các khách sạn 5-sao chọn lọc kỹ lưỡng từ những nguyên liệu tươi ngon và cao cấp để sáng tạo nên món ngon mang mỹ vị Trung Hoa đặc trưng hay hương vị Âu đúng điệu để các tín đồ ẩm thực thỏa sức lựa chọn và thưởng thức.
 
  • Ẩm thực Trung Hoa nức tiếng với các món Điểm tâm dimsum phong phú; Súp vi cá, bào ngư, hải sâm, bóng cá; Mỳ vằn thắn Hồng Kông; Các loại bánh ngọt, tráng miệng hảo hạng cùng vô vàn món ăn hấp dẫn khác.
  • Combo món Âu thượng hạng với Sa lát Hoàng Đế ăn kèm Sò điệp Nhật, Bò Úc nướng với khoai tây chiên và sốt tiêu xanh Phú Quốc, Cá hồi áp chảo sốt bơ xanh và Các loại phô-mai & thịt nguội.
Mọi thứ trở nên thật đơn giản khi chỉ cần một cuộc điện thoại, bữa tiệc thịnh soạn sẽ xuất hiện ngay trên bàn ăn của gia đình bạn!
 
Tham khảo thực đơn: https://bit.ly/DolceHanoiMenuDelivery
 
Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho Quý khách, chúng tôi luôn tuân thủ tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và mọi trang thiết bị, nội thất và bề mặt của khách sạn & nhà hàng đều được khử khuẩn thường xuyên.