Khuyến mại
Ưu Đãi Đặc Quyền Hộ Chiếu Vắc-Xin

Ưu Đãi Đặc Quyền Hộ Chiếu Vắc-Xin

Nhận ngay ưu đãi độc quyền GIẢM 50% giá phòng đêm nghỉ đầu tiên dành cho khách lưu trú được cấp HỘ CHIẾU VẮC-XIN chỉ có tại Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake và Danang Golden Bay.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng dịch vụ 5 sao trong không gian khách sạn dát vàng đẳng cấp, đắm mình thư giãn trong làn nước xanh mát của bể bơi vô cực dát vàng trên tầng cao nhất của khách sạn, ngắm trọn vẹn cảnh Hà Nội nên thơ, thưởng thức ẩm thực đặc sắc hay phòng gym với trang thiết bị hiện đại.

Điều kiện & Điều khoản:

*Ưu đãi được áp dụng cho đêm nghỉ đầu tiên của tất cả các booking tại Dolce Hanoi Golden Lake và Danang Golden Bay.

*Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đã được tiêm vắc-xin Covid-19. Khách hàng cần xuất trình giấy chứng nhận tiêm vắc-xin khi làm thủ tục nhận phòng.

*Ưu đãi không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác.

Thời hạn áp dụng: đến hết 31/12/2021.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho Quý khách, toàn bộ nhân viên khách sạn & nhà hàng luôn duy trì việc đeo khẩu trang khi phục vụ và mọi trang thiết bị, nội thất và bề mặt đều được khử khuẩn thường xuyên. Quý khách sẽ được kiểm tra thân nhiệt ngay từ cửa vào và được sắp xếp vị trí bàn đảm bảo giãn cách nhằm mang đến không gian an toàn, thoải mái cho bữa tiệc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè.

Liên hệ đặt phòng:

Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake 

B7 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội 

Tel: (+84) 243 365 9999 | Email: reservation@dolcehanoigoldenlake.com