Tin tức

Có gì đặc biệt tại lễ hội Bia lần đầu tiên được tổ chức tại Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake?

Các lễ hội truyền thống dù của quốc gia nào thì đều sẽ có những nét thú vị và độc đáo riêng của nó. Có cơ hội hòa chung không khí của những lễ hội như vậy mà chẳng cần phải đi đâu xa đúng là một niềm vui mà chẳng ai nỡ bỏ qua. Đó chính là lý do vì sao mà bạn không nên bỏ lỡ lễ hội bia Đức OktoberFest được tổ chức tại Dolce by Wyndham Hanoi Golden từ ngày 28/10 đến 29/10/2022 sắp tới này đâu đấy!

Lễ hội bia Oktoberfest ở Munich được biết đến là một trong những lễ hội dân gian lớn nhất thế giới. Ở đâu có bia, ở đó có những con người đang vui vẻ, hân hoan, đôi khi tạo nên một bầu không khí căng đầy sức sống. Có lẽ những người dân Đức hiểu rõ hơn ai hết khi họ đã chờ đợi cả năm để tới đắm chìm trong âm nhạc, men bia và những món ngon nức tiếng nước Đức của lễ hội Oktoberfest – sự kiện văn hóa vượt ngoài biên giới Đức và vươn đến toàn thế giới.

Cơ hội thưởng thức bia thỏa thích cho các dân “sành nhậu”

Hơn cả một sự kiện về ẩm thực, OktoberFest chính là một cầu nối giữa các nền văn hóa, gắn kết những tín đồ “mê bia, nghiện mồi” ở khắp mọi nơi xích lại gần nhau. Bất kỳ lễ hội Oktoberfest nào được diễn ra sẽ không được trọn vẹn nếu thiếu đi sự có mặt của những ly bia mang phong vị của Đức. Đây chính là có cơ hội hiếm có để thực khách thưởng thức các loại bia cao cấp và đặc sắc được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới.

Hòa mình vào nền văn hóa ẩm thực của Đức và tiệc BBQ đẳng cấp tại nhà hàng 5 sao

Với tấm vé Oktoberfest của Dolce, bạn cũng sẽ được thỏa sức thưởng thức các món ngon bao gồm các món ăn mang đậm nét ẩm thực Đức như: xúc xích, thịt chiên, bánh mì vòng, thịt hầm truyền thống và chân giò. Bên cạnh đó cũng là sự lựa chọn thỏa thích quầy các món ăn phụ và tiệc BBQ thượng hạng tại nhà hàng F29 Golden Beef sang chảnh cũng không kém phần hấp dẫn. 

Chương trình không chỉ đem đến cho khách tham dự cơ hội đắm chìm trong không gian văn hóa Đức, mà còn là dịp để mọi người tăng cường giao lưu, tìm cơ hội hợp tác với nhiều đại diện đến từ các vùng miền khác nhau. 

Thời gian tổ chức: 18:00 – 22:00 Ngày 28/10 – 29/10/2022

Địa điểm tổ chức: Tầng 1 – Khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake, B7 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

MUA VÉ NGAY tại đây