Tin tức

Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake vinh dự đồng hành cùng sự kiện ITB Asia 2022

Từ ngày 19/10-21/10 vừa qua, triển lãm thương mại du lịch hàng đầu Châu Á – ITB Asia 2022 tại Singapore thu hút hơn 27000 doanh nghiệp tham gia đã diễn thành công và tốt đẹp. Với chủ đề “Go Big & Go Forward: Travel Industry on the Road to Recovery and Growth”, khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake vinh dự đồng hành cùng sự kiện trong việc thúc đẩy du lịch Việt Nam. 

ITB Asia được tổ chức bởi Messe Berlin (Singapore) Pte Ltd và được hỗ trợ bởi Cục Triển lãm & Hội nghị Singapore. ITB Asia đồng thành lập với MICE Show Asia và Travel Tech Asia bao gồm các cơ quan quan trọng trong ngành du lịch như Leisure, MICE, Corporate và Travel Technology. Với ba buổi trình diễn trong một sự kiện, ITB Asia đã trở thành buổi giới thiệu du lịch lớn nhất Châu Á.

Đại diện khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake hân hạnh là thành viên duy nhất tại Việt Nam đồng hành cùng tập đoàn Wyndham tại sự kiện lần này, giới thiệu đến du khách nước ngoài những dịch vụ nghỉ dưỡng và ẩm thực đẳng cấp 5 sao. 

Sự kiện đã tổ chức hàng loạt hội nghị theo chủ đề với hơn 100 phiên, được dẫn dắt và tham gia bởi hơn 180 diễn giả và nhà đổi mới hàng đầu trong ngành Du lịch. Có hơn 3.950 phút nội dung thảo luận trên ba chương trình hội nghị: Nhà hát tri thức, MICE Show Asia và Travel Tech Asia. Chương trình hội nghị năm nay đã được sắp xếp cụ thể để hỗ trợ ngành Du lịch và sẽ thảo luận về các chủ đề quan trọng đối với tương lai của du lịch MICE, du lịch công vụ, du lịch giải trí và công nghệ du lịch.