Tin tức

Hãng bia Ibiero đồng hành cùng lễ hội bia đầu tiên của chúng tôi

Lễ hội bia Oktoberfest 2022 sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake. Sự kiện được diễn ra từ 28/10-29/1 này chính là điểm hẹn mùa hè lý tưởng để hòa mình vào không khí cực “nhiệt” trong khi nhiệt độ Hà Nội đang hạ dần.

Oktoberfest được biết đến như một trong những lễ hội bia lớn nhất thế giới, lần đầu tiên được tổ chức tại không gian khách sạn dát vàng sang chảnh bậc nhất thủ đô. Bên cạnh “vô vàn” những hoạt động giải trí hấp dẫn khác, ngày hội bia tại Dolce hứa hẹn sẽ khiến du khách không thể bỏ qua với sự đồng hành độc đáo đến từ hãng bia Ibiero.

Thương hiệu bia thủ công chất lượng hàng đầu dành cho người Việt

Tự hào là đơn vị sáng lập nên thương hiệu bia thủ công của người Việt, đã và đang khẳng định được uy tín và tên tuổi trong giới mộ bia không chỉ tại Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành trong cả nước. Luôn mong muốn đưa bia thủ công đến gần hơn với người Việt, nhà hàng không ngừng sáng tạo và kết hợp công thức truyền thống để người Việt được thưởng thức những ly bia thủ công tuyệt hảo.

Chung tay cùng người Việt quảng bá bia Việt tới bạn bè quốc tế

Vài năm gần đây, 1 thức uống sáng tạo mới mang tên bia thủ công được du nhập vào Việt Nam và định hình gu thưởng thức bia mới, khác biệt và tinh tế. Dù vậy, những quán bia thủ công được mở tại Việt Nam chủ yếu do người nước ngoài mở, dành cho khách Tây là chính. “Mỗi hành trình ngàn dặm để vươn tới thành công đều bắt đầu từ những bước nhỏ đầu tiên.” Đó cũng chính sứ mệnh cũng như khát khao của iBiero trong hành trình đồng hành cùng khách hàng đưa những ly bia thủ công tuyệt hảo đến gần hơn với người Việt. 

Với sự góp mặt đặc biệt của iBiero trong lễ hội Oktoberfest tại Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake được tổ chức vào ngày 28 – 29/10 lần này, những người yêu bia sẽ có cơ hội được thưởng thức đến 11 dòng bia Signature truyền thống với độ đắng và độ cồn đa dạng tùy thuộc vào sở thích của thực khách và 6 dòng bia Seasonal độc đáo – những cái tên mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại iBiero.