Tin tức
Khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake vinh dự xác lập Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục Thế giới

Khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake vinh dự xác lập Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục Thế giới

Sáng ngày 19/11/2020, Lễ Công bố trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam và Thế giới Khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake đã diễn ra thành công tại phòng đại tiệc của khách sạn với sự tham dự của các vị khách quý, cơ quan đoàn thể chính phủ, đối tác kinh doanh và đơn vị truyền thông báo chí.
 
Dolce Hanoi Golden Lake tự hào được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings và Liên minh Kỷ lục Thế giới – WorldKings chính thức xác lập Kỷ lục “𝐊𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐬𝐚̣𝐧 𝐜𝐨́ 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐠𝐚̣𝐜𝐡 𝐝𝐚́𝐭 𝐯𝐚̀𝐧𝐠 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐬𝐨̂́ 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣ 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐚́𝐜 𝐦𝐨́𝐧 𝐚̆𝐧, 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐝𝐚́𝐭 𝐯𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢.” Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để Dolce Hanoi Golden Lake giới thiệu kiệt tác đáng tự hào này của Việt Nam với bạn bè thế giới.
 
Ngày 19/11/2020 đánh dấu một cột mốc quan trọng không chỉ đối với Dolce Hanoi Golden Lake, mà còn với những nghệ nhân, những kiến trúc sư, những nhân viên Việt Nam đã ngày đêm hăng say làm việc để tạo nên thành quả của ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục mang đến cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm tại thủ đô Hà Nội.