Tin tức
Khách sạn sang trọng bậc nhất khu vực Đông Nam Á

Khách sạn sang trọng bậc nhất khu vực Đông Nam Á

Hanoi Golden Lake sẽ là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á và thế giới, là nơi đón tiếp các chính khách, doanh nhân, các tỷ phú… cũng như khách du lịch khắp nơi trên thế giới khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Hanoi Golden Lake là dự án ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT được Wyndham lựa chọn đặt đặt thương hiệu DOLCE tại thị trường Việt Nam.
Trong 15 thương hiệu của tập đoàn Wyndham thì thương hiệu Wyndham giống như đang sử dụng ở 2 dự án Wyndham Legend Halong và Wyndham Soleil Đà Nẵng chỉ là thương hiệu 4* phục vụ khách hàng trung lưu. Còn thương hiệu DOLCE như ở Hanoi Golden Lake là thương hiệu cao cấp nhất.

Dòng khách sạn Dolce là dòng cao cấp nhất chuyên phục vụ khách hàng doanh nhân, thương gia. Dẫn đầu thị trường việc tổ chức triển khai hội nghị, sự kiện và meeting cho khách hàng doanh nhân và thương gia. Thành công này là do Dolce cung cấp đồ ăn và dịch vụ cao cấp và đặc biệt hơn so với các đối thủ khác.

Do Dolce là dòng đặc biệt dành riêng cho khách hàng hạng business & first class nên số lượng khách sạn được gắn Wyndham gắn biển rất hạn chế. Nhiều nhất là nước Mỹ với 8 khách sạn do lượng khách business traveler rất đông, thứ nhì là Canada với 2 khách sạn. Còn lại các nước Wyndham chỉ lựa chọn đặt 1 khách sạn như là: Bỉ, Pháp, Đức, Hy Lạp, Bồ Đào Nha.