Tin tức
Lợi ích của vàng đối với cơ thể

Lợi ích của vàng đối với cơ thể

Có lẽ bạn sẽ tự hỏi, tại sao là vàng 24K? Tòa nhà Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake được xây dựng với ý đồ trở thành một công trình kiến trúc độc đáo nhất của Thủ Đô. Bởi vậy, toàn bộ ngoại thất và rất nhiều phần trong nội thất như các thiết bị nhà tắm, phòng ngủ hay hồ bơi đều được mạ vàng 24K.

Nhưng việc sử dụng vàng thật không đơn giản nhằm tạo nên một công trình kiến trúc nghệ thuật sáng tạo và mang tính biểu tượng, đó còn là việc dành cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ và sự chăm sóc thượng hạng nhất nhằm nâng cao đời sống và sức khỏe của họ.

Hãy cùng chúng tôi khám phá 5 lợi ích tuyệt vời của vàng 24K theo thống kê của báo điện tử VNExpress.

Lợi ích #1: Việc sử dụng vàng trực tiếp bên ngoài da sẽ giúp giảm rõ rệt các triệu trứng của bệnh viêm khớp.

#2: Chữa vết thương và đau nhức
Bôi vàng lên các vị trí bị thương hoặc viêm nhiễm sẽ giúp làm lành vết thương nhanh chóng. Vàng có tác động làm dịu nhẹ lên các mạch máu, giúp tuần hoàn máu, thúc đẩy oxy trong cơ thể, từ đó hỗ trợ phục hồi tốt các vết thương.

#3: Điều chỉnh nhiệt độ cơ thể
Nhiều người có cảm giác ớn lạnh, bốc hỏa và các vấn đề khác do biến đổi nhiệt độ cơ thể. Tiếp xúc trực tiếp với vàng 24K giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ cơ thể tốt và cải thiện sức khỏe hệ thống miễn dịch.

#4: Chăm sóc da
Từ xa xưa, Cleopatra đã rất nổi tiếng về việc dùng vàng để chăm sóc sắc đẹp và kéo dài thanh xuân. Ngày nay, nhiều bác sĩ da liễu tin rằng vàng có khả năng chữa lành da, giúp da sáng mịn màng, tươi trẻ hơn. Đồng thời, vàng cũng hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh ngoài da.

#5: Thư giãn và tang cường sức khỏe
Nếu cảm thấy suy sụp và kiệt sức, các trang sức và vật dụng bằng vàng có thể giúp bạn vui lên vì nó có năng lượng tích cực khắc phục các vấn đề cơ thể hoặc tâm trí của bạn. Năng lượng tích cực này mang lại những rung động ấm áp, nhẹ nhàng, thư giãn mạch máu và tăng cường phân phối oxy đến các tế bào.
Bằng cách tăng cường lưu lượng oxy qua cơ thể, vàng thúc đẩy mọi bộ phận cơ thể hoạt động tối ưu. Lưu thông máu tốt, bạn tránh được bệnh tật.