Tin tức

SỰ KIỆN TÀI TRỢ: CIFE Golf Tournament Hanoi 2023

 

Bàn trưng bày sản phẩm vàng 24K của khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

Vào ngày thứ sáu 3/3 vừa qua, “CIFE Golf Tournament Hanoi 2023” đã được diễn ra thành công tại Sân Golf Thanh Lanh –  Vĩnh Phúc. Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake rất vinh dự khi có cơ hội đồng hành cùng các golfer trong suốt quá trình lưu trú và diễn ra giải đấu.

Đại diện khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake giới thiệu sản phẩm vàng tới các golfer.
   Các golfer lưu lại kỉ niệm cũng bồn tắm dát vàng 24K.

Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake có cơ hội giới thiệu và trưng bày những sản phẩm đặc trưng của khách sạn như Bộ Dao Dĩa Thịnh Vượng, Bộ Cốc Báo Hiếu Rồng Phượng,  Bộ Phin Cà Phê Vàng 24K, Bồn rửa tay và Bồn tắm dát vàng 24K. Đây đều là những đồ dụng được khách sạn đưa vào sử dụng tại các nhà hàng cũng như phòng nghỉ tại khách sạn nhằm đem lại trải nghiệm 5 sao và cao cấp cho mọi du khách.  

Bộ Phin Cà Phê Vàng 24K
Bộ Cốc Báo Hiếu Rồng Phượng

Hơn thế, khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake còn là đơn vị đồng tổ chức Gala Dinner – đêm tổng kết cho hành trình đồng hành cùng các golfer và khách mời tham dự. Đây chắc chắn sẽ là một vinh dự và kỉ niệm đáng nhớ của cá nhân khách sạn và toàn bộ giải đấu. 

Chúng tôi rất mong muốn sẽ được gặp lại những vị khách đặc biệt, các golfer, và “CIFE Golf Tournament Hanoi 2023” trong tương lai gần tại Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake!