Nhà hàng

Trong không gian nghệ thuật đương đại, nhà hàng phục vụ những món ăn đặc trưng của Nhật Bản cùng với thực đơn sáng tạo và độc đáo của Bếp trưởng.

Nhà hàng 24K

Nhà hàng 24K

Bên tầm nhìn hồ Giảng Võ đẹp mê hoặc, thực khách sẽ tận hưởng menu đa dạng đồ uống được pha chế độc đáo và tỉ mỉ bởi các chuyên gia pha chế của chúng tôi, cùng với rất nhiều loại rượu tây và rượu vang cao cấp.

Chi tiết

Nhà hàng Gorudo Sushi

Nhà hàng Gorudo Sushi

Trong không gian nghệ thuật đương đại, nhà hàng phục vụ những món ăn đặc trưng của Nhật Bản cùng với thực đơn sáng tạo và độc đáo của Bếp Trưởng. Tất cả đều với một mục đích nhằm hoàn thiện trải nghiệm vị giác của những fan hâm mộ ẩm thực đất nước mặt trời mọc

Chi tiết

Nhà hàng F29

Nhà hàng F29

Với những cố vấn ẩm thực và đầu bếp Pháp thực thụ, F29 sẽ mang đến thực khách những món ăn Pháp tinh tế với chất lượng hảo hạng.

Chi tiết

Nhà hàng Golden Lake Palace

Nhà hàng Golden Lake Palace

Golden Lake Palace được thiết kế đặc biệt như một cung điện dành riêng việc ngự thiện của Hoàng Đế. Một thực đơn hoàng gia đích thực được phục vụ trong không gian thiết kế mang tính thuộc địa tươi mới đầy nghệ thuật, kết hợp với các yếu tố ẩm thực Châu Á hiện đại.

Chi tiết

Nhà hàng Majesty Fine Dining

Nhà hàng Majesty Fine Dining

Tại Majesty Fine Dining, chúng tôi cung cấp đến thực khách đa dạng các thực đơn hảo hạng, từ những món ăn tỉ mỉ của Việt Nam cho đến những món ăn đầy lôi cuốn từ các nền ẩm thực trên khắp thế giới nhằm mang lại cảm hứng bất tận trong hành trình khám phá của quý khách.

Chi tiết