Ưu đãi
Câu chuyện về bộ sưu tập “Hí Nguyệt Kim An” và chiếc bánh dát vàng

Câu chuyện về bộ sưu tập “Hí Nguyệt Kim An” và chiếc bánh dát vàng

Mùa đoàn viên năm nay, Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake ra mắt Quý khách bộ sưu tập bánh trung thu “Hí Nguyệt Kim An”. Đằng sau 6 nhân bánh thượng hạng, cùng với điểm nhấn là chiếc bánh trung thu được phủ vàng 24K, “Hí Nguyệt Kim An” mang rất nhiều câu chuyện ý nghĩa cho một mùa Trung thu vẹn tròn. 

“Hí Nguyệt Kim An” được lấy cảm hứng từ sự sang trọng lộng lẫy từ công trình dát vàng giữa lòng thủ đô, hòa quyện cùng với nét truyền thông của Tết đoàn viên. Nằm bên trong lớp hộp đỏ Burgundy cùng với những chi tiết màu nhũ vàng đồng đầy ấn tượng là những chiếc bánh trung được là thủ công một cách tỉ mì từ những đầu bếp đến từ Hồng Kông.

Tham khảo E-Brochure tại đây

Các nguyên liệu khác nhau kết hợp tạo nên 6 loại nhân bánh độc đáo, nằm gọn bên trong lớp hộp với gam màu ấm áp cùng vẻ ngoài bắt mắt. Ánh trăng của bộ sưu tập tỏa ra từ chiếc bánh trung thu phủ vàng 24K tròn trịa hệt như vầng trăng đêm Trung thu. “Hí nguyệt Kim An” như đang kể cho chúng ta một câu chuyện đoàn viên, nơi mà ở đó những người thân trong gia đình đang cùng nhau tận hưởng từng khoảnh khắc ấm áp, thương thức những chiếc bánh nướng dưới ánh trăng tròn. Thông qua hình ảnh đấy, bộ sưu tập còn là một lời chúc sức khỏe, bình an và thịnh vượng của Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake muốn gửi đến cho bạn và những người thân yêu.

Tham khảo E-Brochure tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline (+84) 024 3365 9999 hoặc email reservation@dolcehanoigoldenlake.com.

Tham khảo E-Brochure tại đây