Ưu đãi
Chúc mừng ngày Tết Thống nhất (30/4) và Quốc tế lao động (1/5)

Chúc mừng ngày Tết Thống nhất (30/4) và Quốc tế lao động (1/5)

Ngày giải phóng miền Nam và Ngày Quốc tế Lao động là dịp nghỉ lễ đặc biệt hằng năm với người dân Việt Nam.

Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4) đánh dấu chiến thắng vĩ đại của dân tộc ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, thống nhất đất nước sau hơn 30 năm chia cắt. Đây là ngày lễ mang niềm hạnh phúc của sự sum vầy, của những con người làm chủ đất nước từ thế hệ này sang thế hệ khác. 

Ngày Quốc tế Lao động (01/5) tôn vinh vai trò và những đóng góp to lớn của giai cấp công nhân và nhân dân lao động trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Đây là dịp để tri ân những hy sinh thầm lặng của người lao động, đồng thời khẳng định giá trị to lớn của lao động sáng tạo trong xã hội.

Trong niềm hân hoan, tưng bừng chào mừng Đại lễ lớn của năm 30/04 – 01/05 năm 2024, Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake mong muốn sẽ góp phần tạo nên những giây phút thật tuyệt vời và hạnh phúc của quý khách bên gia đình và người thân với những ưu đãi đặc biệt với các món ăn từ Âu tới Á tại hai nhà hàng F29 Golden Beef và Golden Lake Palace.

Hãy nhanh tay liên hệ với Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake để đặt bàn và tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ lễ này bên người thân và gia đình nhé!

1, Chuyến du hành ẩm thực châu Âu đặc biệt của nhà hàng F29 Golden Beef: 02 Set menu chỉ với 1,500,000++VND/phần dành riêng cho hai ngày 30/04 – 01/05

Set Menu 01

 

Set Menu 02

 

2, Trải nghiệm tinh tuý ẩm thực Quảng Đông đặc biệt với ưu đãi giành riêng cho dịp nghỉ lễ này của Golden Lake Palace

Set menu độc đáo 1,200,00++VND/phần (áp dụng cho 2 phần trở lên)