Ưu đãi
Mừng 20/10 – đãi nàng Buffet cực sang trong khung cảnh dát vàng

Mừng 20/10 – đãi nàng Buffet cực sang trong khung cảnh dát vàng

Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng tất cả các khách hàng thân thiết. Khách sạn xin gửi ngàn lời tri ân sâu sắc và vô vàn khuyến mãi đến quý khách hàng khi đặt tiệc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại các nhà hàng của chúng tôi

Năm nào cũng vậy, cứ đến tháng 10 lại là dịp để chúng ta cùng nhau tôn vinh “phái đẹp” Việt Nam, dành tặng những món quà ý nghĩa, những lời nói yêu thương, những lời chúc ngọt ngào nhất đến với người phụ nữ của mình.

Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake ưu đãi đặc biệt dành tặng tất cả các khách hàng thân thiết. Khách sạn xin gửi ngàn lời tri ân sâu sắc và vô vàn khuyến mãi đến quý khách hàng khi đặt tiệc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại nhà hàng, bao gồm:

– Buffet trưa gồm 1 phần tôm hùm bỏ lò với giá 1.000.000++/pax

– Giảm 50% với khách nữ.

– Giảm 50% với trẻ em từ 1m2 trở xuống và miễn phí với trẻ em dưới 2 tuổi

(Không áp dụng voucher và thẻ Value, thẻ VIP)

Thời gian qua, Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake đã dành được nhiều tình cảm và sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp. Khách sạn hiện có không gian tổ chức tiệc rộng, sang trọng… với thực đơn tiệc phong phú, bày biện đẹp mắt, phù hợp nhu cầu từng khách hàng, và thực đơn đồ uống đa dạng: các loại bia tươi, bia chai nội, nhập khẩu, các ngoại rượu ngâm, rượu vodka, rượu ngoại,… chắc chắn dành được sự hài lòng của quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất, Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake rất hân hạnh được phục vụ quý khách.