Services & Facilities

Tiệc cưới

Tiệc cưới

Đón ngày trọng đại trong đời theo cách riêng của bạn tại Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake. Trong không gian sang trọng mang dấu ấn hoàng gia, hình dung chính bạn là công chúa và hoàng tử đang bước vào giây phút kỳ diệu và nói lời thề nguyện "Tôi đồng ý''.

Chi tiết

Phòng hội nghị

Phòng hội nghị

Các phòng đại sảnh của chúng tôi được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết với hệ thống âm thanh - ánh sáng hiện đại nhất, vật dụng phòng họp đẳng cấp và linh hoạt sắp xếp thành nhiều phòng họp nhỏ cho những mục đích khác nhau

Chi tiết

F29 Lounge & Restaurant

F29 Lounge & Restaurant

Với những cố vấn ẩm thực và đầu bếp Pháp thực thụ, F29 sẽ mang đến thực khách những món ăn Pháp tinh tế với chất lượng hảo hạng.

Chi tiết

Nhà hàng Golden Lake Palace

Nhà hàng Golden Lake Palace

Golden Lake Palace được thiết kế đặc biệt như một cung điện dành riêng việc ngự thiện của Hoàng Đế. Một thực đơn hoàng gia đích thực được phục vụ trong không gian thiết kế mang tính thuộc địa tươi mới đầy nghệ thuật, kết hợp với các yếu tố ẩm thực Châu Á hiện đại.

Chi tiết

Nhà hàng Majesty Fine Dining

Nhà hàng Majesty Fine Dining

Tại Majesty Fine Dining, chúng tôi cung cấp đến thực khách đa dạng các thực đơn hảo hạng, từ những món ăn tỉ mỉ của Việt Nam cho đến những món ăn đầy lôi cuốn từ các nền ẩm thực trên khắp thế giới nhằm mang lại cảm hứng bất tận trong hành trình khám phá của quý khách.

Chi tiết