Ưu đãi
Bò dát vàng trứ danh tại Dolce By Wyndham Ha Noi Golden Lake

Bò dát vàng trứ danh tại Dolce By Wyndham Ha Noi Golden Lake

Bò dát vàng là món ăn vô cùng độc đáo từ cách bài trí đến hương vị. Món ăn này thường chỉ được phục vụ tại những nhà hàng cao cấp trên thế giới. Tại Việt Nam, thực khách có thể thưởng thức món ăn này tại khách sạn khách sạn dát vàng Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake Hà Nội.

Bò dát vàng là gì?

Bò dát vàng là những miếng thịt bò với một lớp vàng thật bao phủ trên bề mặt. Đây là một món ăn xa xỉ, chỉ được phục vụ trong các nhà hàng cao cấp. Thịt bò sau khi được chế biến sẽ được phủ thêm một lớp vàng dát mỏng trên bề mặt.

Bò dát vàng - món ăn dành cho giới thượng lưu

Bò dát vàng – món ăn dành cho giới thượng lưu

Vàng được sử dụng trong các món ăn không phải loại vàng trang sức mà là loại vàng tinh khiết, không lẫn tạp chất. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn cho thực khách khi thưởng thức món ăn này.

Vàng là kim loại không mùi, không vị. Vì vậy nó sẽ không làm ảnh hưởng tới hương vị gốc của món ăn. Tuy nhiên, nó khiến món ăn được nâng tầm, trở thành món ăn dành riêng cho giới thượng lưu. Đây cũng là món ăn chỉ được phục vụ tại các nhà hàng cao cấp.

Hương vị độc đáo của món ăn

Ẩm thực dành cho giới thượng lưu không thiếu những món dát vàng. Vàng được chế biến thành bột hoặc những lá vàng dát mỏng để trang trí trên bề mặt của món ăn. Tuy nhiên những món ăn được phủ vàng trên toàn bộ bề mặt thì không nhiều, không chỉ bởi sự đắt đỏ của nó mà còn sự cầu kỳ trong cách chế biến.

Bò dát vàng được làm từ loại thịt bò thượng hạng 

 

Để chế biến nên món thịt bò dát vàng, người đầu bếp phải làm đầy đủ các công đoạn. Các công đoạn đó bao gồm dát vàng, cắt thịt, nướng thịt trên đá và rắc muối.

Đặc biệt, đây là món ăn được phục vụ tại chỗ nên khách hàng có thể tận mắt chứng kiến quá trình chế biến món ăn. 

Thịt bò được sử dụng trong món ăn này là thịt bò loại thượng hạng Tomahawk Wagyu.

Thịt bò Wagyu có đặc điểm là thịt rất mềm, thơm và ngọt do bò được nuôi hoàn toàn bằng ngũ cốc. Thịt bò sẽ được tẩm ướp đơn giản với muối tiêu. Thực khách có thể tận hưởng trọn vẹn sự tươi ngon, mọng nước của loại thịt này. Ngoài ra không thể thiếu một chút lá thơm để làm tăng thêm mùi vị của món ăn.

Thịt bò dát vàng giữ nguyên được hương vị tươi ngon, mềm mọng

Thịt bò dát vàng giữ nguyên được hương vị tươi ngon, mềm mọng

Phần vàng được phủ trên bề mặt miếng bò là vàng loại vàng 24K nhập từ Nhật Bản. Vàng được dát thành những miếng cực mỏng, có màu vàng óng rất đẹp.

Món bò dát vàng cũng được chế biến với nhiều độ chín khác nhau, tùy thuộc vào khẩu vị của thực khách. Các độ chín bao gồm Blue rare – Rare – Medium rare – Medium – Medium well – Well done.

Khi thưởng thức món bò dát vàng, thực khách có thể ăn kèm với sốt tiêu đen Phú Quốc hoặc sốt nấm truffle. Đồ ăn kèm là các loại rau củ nướng hoặc khoai tây nghiền. Thức uống phù hợp nhất giúp làm dậy lên hương vị của thịt bò là rượu vang đỏ.

Thưởng thức bò dát vàng Hà Nội tại khách sạn 5 sao Dolce Hanoi Golden Lake 

Thưởng thức bò dát vàng Hà Nội tại khách sạn 5 sao Dolce Hanoi Golden Lake 

Để tăng thêm trải nghiệm của thực khách, dụng cụ ăn uống dành cho món ăn này cũng được dát vàng toàn bộ. Dụng cụ ăn uống bao gồm đĩa viền vàng, thìa vàng và ăn kèm món tráng miệng dát vàng.

Ăn bò dát vàng cùng món tráng miệngvà các dụ ng cụ ăn uống bằng vàng

Ăn bò dát vàng cùng món tráng miệng và các dụng cụ ăn uống đẳng cấp

Thưởng thức thịt bò dát vàng tại khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake Hà Nội

Không cần đến Nhật Bản hay Dubai xa xôi, thực khách có thể thưởng thức món ăn dành cho giới siêu giàu này ngay tại Việt Nam với giá cả “phải chăng” hơn rất nhiều.

Trước đó, tại Việt Nam chưa từng có nhà hàng nào phục vụ món ăn này. Thực khách muốn thưởng thức phải ra nước ngoài và đặt bàn trước tại các nhà hàng nổi tiếng.

Giai đoạn cuối năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid tại Việt Nam phức tạp và không thể xuất cảnh. Trước tình hình đó, khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake Hà Nội đã quyết định phục vụ món bò dát vàng. Từ đó, thực khách có thể thưởng thức món ăn này ngay tại Việt Nam. 

Đây là địa chỉ đầu tiên và duy nhất phục vụ món thịt bò dát vàng tại Việt Nam. Đến nay đã có hàng ngàn lượt khách lựa chọn món ăn này khi đến Dolce.

Thịt bò dát vàng là món ăn nổi tiếng nhất tại khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake Hà Nội

Thịt bò dát vàng là món ăn nổi tiếng nhất tại khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake Hà Nội

Món bò dát vàng tại Dolce Hanoi Golden Lake Hà Nội được thực khách không chỉ tại Việt Nam mà cả các du khách nước ngoài khi ghé đến Việt Nam lựa chọn và đánh giá rất cao, không thua kém bất kỳ nhà hàng nào trên thế giới. 

Không cần sang Dubai, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, thực khách có thể dễ dàng trải nghiệm món bò dát vàng ngay tại khách sạn Dolce bất cứ lúc nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể đặt bàn và thưởng thức món ăn nổi tiếng thế giới này ngay tại Việt Nam nhé. 

Nhà hàng F29 Golden Beef – Khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake Hà Nội

Thời gian phục vụ: 11:00 – 14:00 & 18:00 – 23:30

Địa điểm: Tầng 1 – Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt bàn, xin vui lòng liên hệ: 0961 430 906