Khám phá
Tổ chức sự kiện tại không gian đẳng cấp 5 sao

Tổ chức sự kiện tại không gian đẳng cấp 5 sao

Nhằm đáp ứng được đa dạng hóa nhu cầu của khách hàng, bên cạnh các phòng nghỉ tiện nghi hay những dịch vụ ăn uống đa dạng, Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake cũng sở hữu ba phòng hội nghị với đẳng cấp năm sao. Với đa dạng sức chứa và đầy đủ tiện nghi, Khách sạn luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu tổ chức hội nghị hay sự kiện của khách hàng. 

Ba phòng hội nghị của Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake lần lượt là Phoenix, Golden Swan và Peacock. Lối thiết kế cổ điển, sang trọng và xa hoa, các phòng hội nghị này đều giống như những tác phẩm nghệ thuật, nâng tầm sự trang trọng và đẳng cấp cho những sự kiện/hội nghị được tổ chức tại đây.

Phòng Phoenix với không gian rộng mở, trang trí bằng vàng, kết hợp với những chiếc đèn chùm, tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy, cuốn hút. Không gian rộng lớn cùng các chi tiết trang trí hiện đại, sự hài hòa của ba màu đỏ, vàng và trắng tạo nên không khí hoàng gia, đầy sang trọng và tinh tế. Phòng có thể được chia thành ba (03) phòng nhỏ là Phoenix 1, Phoenix 2 và Phoenix 3 với các vách ngăn riêng biệt, phục vụ được đa dạng quy mô và nhu cầu của khách hàng.

Không gian đắng cấp của phòng Phoenix
Không gian đắng cấp của phòng Phoenix

Phòng Golden Swan sở hữu vẻ đẹp sang trọng khi được trang trí bằng vàng, không gian cổ điển cùng cách bố trí rạp hát. Khả năng chia thành hai (02) phòng nhỏ là Golden Swan 1 và Golden Swan 2, mang lại sự linh hoạt cho việc tổ chức sự kiện với quy mô khác nhau, đem lại sự tối ưu hóa cho việc sắp xếp, tổ chức của sự kiện, từ các buổi họp lớn tới buổi tiệc tiếp khách.

Không gian sang trọng và đẳng cấp của phòng Golden Swan
Không gian sang trọng của phòng Golden Swan

Và cuối cùng, phòng Peacock với không gian lịch lãm, lối bày trí theo kiểu rạp hát tô điểm cho sự sang trọng, phong cách, tạo dấu ấn đặc biệt cho mọi sự kiện. Với khả năng chia phòng thành hai phòng nhỏ là Peacock 1 và Peacock 2, thông qua các vách ngăn nhằm tối ưu hóa các sự kiện từ buổi họp nhỏ đến các buổi tiệc tiếp khách. Phòng được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cùng âm thanh và ánh sáng chất lượng cao. 

Peacock với không gian lịch lãm, đẳng cấp và sang trọng
Peacock với không gian lịch lãm, đẳng cấp và sang trọng

Tất cả ba phòng hội nghị – Phoenix, Golden Swan và Peacock – đều hội tụ tinh hoa của lối thiết kế cổ điển, sang trọng và xa hoa, tạo nên không gian đẳng cấp 5 sao, đầy ấn tượng cho mọi sự kiện được tổ chức tại Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng của khách hàng để sự kiện có thể diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất.

Thông tin cụ thể về ba phòng

– Phoenix: Diện tích 540m2 / Sức chứa 400 khách

– Golden Swan: Diện tích 145m2 / Sức chứa 140 khách

– Peacock: Diện tích 240m2 / Sức chứa 200 khách

Để tham khảo giá phòng hoặc đặt phòng, xin liên hệ:

𝐃𝐨𝐥𝐜𝐞 𝐛𝐲 𝐖𝐲𝐧𝐝𝐡𝐚𝐦 𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢 𝐆𝐨𝐥𝐝𝐞𝐧 𝐋𝐚𝐤𝐞

B7 Giang Vo, Ba Dinh, Hanoi.

Điện thoại: (+84) 243 365 9999 | Email: reservation@dolcehanoigoldenlake.com

https://dolcehanoigoldenlake.com/